x

  CITYOLED | CITYOLED.COM.VN | CITYO CHÍNH HÃNG

  CITYOLED | CITYOLED.COM.VN | CITYO CHÍNH HÃNG

  CITYOLED | CITYOLED.COM.VN | CITYO CHÍNH HÃNG

  Văn Phòng: 87 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM - Kho: 80 Đại Lộ Bình Dương, KP. Bình Hòa, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương - Showroom: 36 Ký Con,P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM - Nhà Máy: Tôn Đức Thắng, KCN Nhơn Trạch 2, Đồng Nai.

  Danh mục sản phẩm
  Lựa chọn đèn LED chính hãng CITYO
  Thị trường đèn LED tại Việt Nam hiện nay đang tràn lan các loại đèn LED với giá thành vô cùng rẻ đi cùng với đó là chất lượng không được đảm bảo. Với giá thành chỉ từ 20K quý khách đã có thể mua được 1 đèn LED âm trần cho công trình. Tuy nhiên đi cùng với giá thành là chất lượng sản phẩm. Để đánh giá tính kinh tế hiệu quả khi sử dụng đèn LED Quý khách cần căn cứ vào các yếu tố cơ bản sau:
   
  1. Chất lượng sản phẩm bao gồm: chất lượng ánh sáng, hiệu quả tiết kiệm điện, yếu tố ảnh hưởng môi trường, yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ của đèn (độ bền)...
   
  2. Giá thành sản phẩm và các yếu tố tạo lên giá thành: Giá mua sản phẩm + dịch vụ (giao hàng, tư vấn...), chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chi phí thời gian.
  VD: Để có giá của sản phẩm thực ta cần có: giá mua sản phẩm + chi phí vận chuyển (có hay miễn phí) chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng (bảo hành, đi lại để bảo hành, tháo lắp trong quá trình bảo hành...) chưa kể nếu không được bảo hành phải mua sản phẩm mới.
   
  Tổng hợp lại: để có 1 đánh giá chính xác về hiệu quả kinh tế khi dùng sản phẩm chính hãng chất lượng ta sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng hàng đèn LED chính hãng:
  * Ưu điểm: 
  - Hàng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn
  - Tỉ lệ rủi ro phải bảo hành là vô cùng thấp
  - Chất lượng chiếu sáng đảm bảo đủ tiêu chuẩn.
  - Đảm bảo yêu cầu về môi trường và sức khỏe.
  - Tuổi thọ (độ bền) của đèn LED chính hãng cao hơn các sản phẩm thông thường.
  - Được giao dịch trong môi trường lành mạnh, chuyên nghiệp.
  * Nhược điểm:
  - Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn.
   
  Kết luận: Mặc dù là nhược điểm đầu tư ban đầu cao hơn đèn LED thông thường, nhưng đèn LED chính hãng mang lại lợi ích kinh tế cao hơn. Người tiêu dùng thông minh sẽ đánh giá Chi phí đầu tư và chi phí thời gian để lựa chọn sản phẩm đèn LED chính hãng.
  Các sản phẩm giá rẻ tưởng rẻ nhưng thực tế chi phí không hề rẻ.
   
  Sản phẩm đèn LED chính hãng CITYO đến từ Hàn Quốc

  Chia sẻ: